Là một dự án được chuyển đổi từ nhà ở thương mại, nhà ở xã hội HQC Plaza đã được các cơ quan chức năng ủng hộ, đặc biệt dự án nhận được cam kết hỗ trợ vốn đầu tư xây dựng từ ngân hàng BIDV và hỗ trợ khách hàng HQC Plaza được vay vốn tối đa 80% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm, 15 năm đầu lãi suất không quá 6%/năm ( riêng năm 2015 lãi suất 5%)

Dự án gồm 4 block chung cư cao 23 - 24 tầng, được xây dựng trên diện tích khuôn viên 35.290m2

  • Tọa lạc tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, nơi được xem là huyết  mạch của cửa ngõ phía Tây TP.HCM. Dự án cách Quốc lộ 1A chỉ 500m nên dễ dàng kết nối trực tiếp với đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương hướng về các tỉnh ĐBSCL. Đặc biệt, với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, cư dân chỉ cần 5 phút để từ HQC Plaza đến đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối với trung tâm TP.HCM và chỉ 10 phút để đến với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
  • Cùng với vị trí đắc địa, HQC Plaza còn nằm trong tổng thể quy hoạch của khu Nam Sài Gòn cạnh Chợ đầu mối Bình Điền, giáp khu D và E Phú Mỹ Hưng, đối diện khu Đại học Quốc tế, gần Siêu thị Big C, Bến xe Miền Tây, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Pháp Việt (FV)…nên được thừa hưởng hàng loạt các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại, đáp ứng thuận tiện cho các hoạt động thương mại dịch vụ và cơ hội được học tập ở môi trường đẳng cấp Quốc tế.

Công ty Nam Quân tự hào là đơn vị cung cấp các gói thiết bị cho dự án HQC Plaza trong đó có: Bãi gửi xe thông minh, máy tính, thiết bị mạng đồng thời công ty cũng đầu tư triển khai hệ thống siêu thị HQC Market với cửa hàng đầu tiên tại HQC Plaza.

Các tin khác
Hệ thống phòng khám Kiến An
Cung cấp thiết bị
Cung cấp thiết bị
Cung cấp thiết bị / vật tư
Chuỗi siêu thị tại các dự án chung cư HQC