Được thành lập vào năm 2007, Công ty cổ phần đầu tư Nam Quân là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Vật Liệu Xây Dựng, Thiết Bị, Bất Động Sản và Siêu Thị với mục tiêu cung cấp những sản phẩm mang đến giá trị thiết thực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, công ty Nam Quân đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật thông qua các dự án đầu tư lớn và hiệu quả. Một số dự án tiêu biểu của Nam Quân được biết đến đó là

HQC Plaza (Cung cấp thiết bị)

HQC Hóc Môn

HQC Nha Trang

Siêu thị HQC Market

Cùng với sự phát triển và thay đổi không ngừng của nền kinh tế - xã hội, công ty Nam Quân đã và đang hội nhập vào dòng chảy thị trường bằng tâm thế Linh hoạt – Chủ động – Không ngừng phát triển.

Tự tin, bền bỉ và luôn vươn lên chinh phục những thử thách lớn hơn, Nam Quân ngày càng khẳng định được uy tín cũng như vị thế của mình với nhiều đối tác và khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Bằng tư duy sáng tạo, nhanh nhạy nắm bắt thời cơ kết hợp với nguồn lực nội tại có đầu tư bài bản, công ty Nam Quân ngày càng khẳng định được hướng đi đúng đắn của mình trong chiến lược phát triển các lĩnh vực Vật Liệu Xây Dựng, Thiết Bị, Bất Động Sản và Siêu Thị

Cung cấp những sản phẩm – dịch vụ tối ưu về chất lượng, đa dạng, hợp lý về giá cả là cam kết lâu dài và xuyên suốt của Công ty Nam Quân đối với khách hàng. Song song đó, công ty luôn dành sự quan tâm chăm lo bằng chính sách lương thưởng, phục lợi xứng đáng dành cho đội ngũ cộng sự của mình.

Góp phần không nhỏ trong thành công của Nam Quân chính là bộ máy điều hành quản trị được tổ chức bài bản, chặt chẽ. Đây là nền tảng giúp công ty hoạch định các chính sách đúng đắn và phù hợp.

Không ngừng lại với những gì đang có, Nam Quân đã vẫn tiếp tục hoàn thiện hình ảnh thương hiệu, mang đến đời sống tốt hơn cho đội ngũ nhân viên và đóng góp thêm nhiều giá trị tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội.